PAH Design

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Là những cử nhân Kinh tế chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính kế toán; cử nhân luật… các cán bộ phụ trách nghiệp vụ nguyên là sĩ quan trong Ngành Công an, Quân đội; tốt nghiệp chuyên ngành cảnh sát, an ninh, quân sự… đã từng công tác trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân lớn và các công ty dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp… Với bề dầy kinh nghiệm tổ chức, quản lý điều hành lực lượng bảo vệ trong nhiều năm là điều kiện đảm bảo cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.


 

 
Bà NGUYỄN PHƯƠNG DUNG - Tổng Giám đốc

Thành viên sáng lập Công ty.

Sinh năm 1981, tốt nghiệp Đại học Kinh tế, Cử nhân Luật. Bà có kinh nghiệp lâu năm trong vai trò trợ lý Tổng Giám đốc các Tổng  Công ty, Công ty Nhà nước và tư nhân.

Gắn bó với ngành dịch vụ bảo vệ trên 05 năm, với sự đam mê, đầy tâm huyết, bà mong muốn phát triển và chuyên nghiệp hóa ngành dịch vụ bảo vệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình hiện nay. Tuy nhiên, chưa có điều kiện và môi trường để thể hiện, bà quyết tâm phát triển sự nghiệp từ chính doanh nghiệp của mình.

TBSC là hoài bão và cũng chính là môi trường để bà thể hiện.

 


 

 

 
Bà NGUYỄN THỊ THANH THẢO - Phó Tổng Giám đốc

Sinh năm 1976, tốt nghiệp Đại học Kinh tế ngành Kiểm toán, Cử nhân Luật. Bà có hơn 15 năm công tác trong các Cơ quan hành chính Nhà nước và Giám đốc Kinh doanh một số Công ty tư nhân.

Gắn bó với ngành dịch vụ bảo vệ trên 05 năm, với vai trò Kế toán trưởng. Là người nhạy bén, năng động và không ngừng sáng tạo, với tinh thần trách nhiệm cao, khả năng đàm phán tốt, bà luôn được đối tác đánh giá cao về năng lực cũng như về thái độ hợp tác tích cực.

Nhận thấy TBSC là một môi trường thích hợp để bà đóng góp và cống hiến sức lực của mình, với sự quyết tâm cùng tập thể TBSC ngày càng phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội nói chung và khẳng định vị thế của TBSC trong lĩnh vực ngành nghề nói riêng, bà tham gia TBSC với vai trò là Phó Tổng Giám đốc, phụ trách lĩnh vực kinh doanh của Công ty.

 


 

 


 Ông PHAN VĂN TIỀN - Cố vấn An ninh, Nghiệp vụ

Sinh năm 1957, là Đại tá Quân đội đã nghỉ hưu. Ông tốt nghiệp Cử nhân Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước, Trung cấp Quân sự ngành Đào tạo sỹ quan chỉ huy binh chủng. Ông từng là Trưởng ban Cán bộ, Phó Giám đốc Chính trị, Phụ trách lớp đào tạo bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – Trường Quân sự Quân khu 7.

Với kinh nghiệm lâu năm trong Quân đội và nắm vững kiến thức Quốc phòng, ông tham gia TBSC với vai trò là cố vấn tham mưu cho ban Tổng Giám đốc về nghiệp vụ - an ninh. Ông đã có sự đóng góp rất lớn trong việc cố vấn xây dựng các phương án và quy trình triển khai mục tiêu, phương án bảo vệ, phương án phòng cháy chữa cháy...; Phụ trách công tác đào tạo cho lực lượng nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của TBSC về nghiệp vụ an ninh – quốc phòng, về tác phong – đạo đức của người nhân viên bảo vệ, các kiến thức tổng quát về nghiệp vụ bảo vệ và thực hành điều lệnh.


 


 


Luật sư LÊ NGUYỄN QUỲNH THY - Cố vấn Pháp luật

Sinh năm 1974. Bà là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh - Trưởng Văn phòng Luật sư Quỳnh Thi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà là người có uy tín lớn trong ngành Pháp luật, bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng cho mọi công dân; thực hiện việc tham gia tố tụng tại toà án nhân dân các cấp; tư vấn pháp luật; đại diện theo ủy quyền của khách hàng; và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của Pháp luật.

Bà tham gia TBSC với tư cách là thành viên Công ty, cố vấn về Pháp luật, là đại diện của TBSC làm việc với các cơ quan chức năng những vấn đề liên quan đến pháp luật.


 

 


Ông LÊ VĂN QUANG - Giám đốc Nghiệp vụ

Sinh năm 1974, nguyên là Đại úy, Đại đội trưởng Trung đoàn Cảnh sát Cơ động – CA. Tp Hồ Chí Minh; công tác trong Ngành Công an 17 năm; tốt nghiệp Trung cấp Cảnh sát, Cao đẳng Quân sự.

Kinh nghiệm hơn 05 năm trong ngành dịch vụ bảo vệ với vai trò phụ trách mảng nghiệp vụ của đơn vị; phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính quyết đoán và cương trực, xem trọng chữ “Tín” trong kinh doanh, đối với Ông khi đã hứa với ai điều gì thì phải quyết tâm thực hiện cho bằng được. Ông được bổ nhiệm giữ vai trò Giám đốc Nghiệp vụ của TBSC. 

 

 

 
Bà TRẦN THỊ THU HẰNG NGA - Giám đốc Chất lượng

Thành viên sáng lập Công ty.

Sinh năm 1979, Cử nhân Kinh tế, Cử nhân Ngoại ngữ. Bà có quá trình tham gia các hoạt động marketing trên nhiều lĩnh vực khác nhau gần 10 năm. Đam mê nghiên cứu về quản trị nguồn nhân lực. Vì theo bà để thành công, doanh nghiệp cần phải có chiến lược thu hút và xây dựng nguồn nhân lực đủ đức, đủ tầm và đủ tài mới đáp ứng được nhu cầu hoạt động và phát triển kinh doanh bền vững của doanh nghiệp.

Sau một thời gian hơn 04 năm nghiên cứu ngành dịch vụ bảo vệ với vai trò phụ trách kinh doanh, chăm sóc khách hàng và quản lý nhân sự. Bà quyết tâm tham gia thành lập TBSC để thực hiện ý tưởng của mình.

Là người năng động và tính trách nhiệm cao trong công việc; khả năng giao tiếp, đàm phán và thiết lập tốt mối quan hệ với khách hàng. Bà được bổ nhiệm giữ vai trò Giám đốc Chất lượng của TBSC.