PAH Design

  GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

  Công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ Thái Bình – Sài Gòn® (TBSC) hoạt động kinh doanh Ngành dịch vụ bảo vệ được Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311580177 ngày 26 tháng 04 năm 2012 (lần thứ hai).

  Giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh Trật tự do Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội - Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

  Vốn Điều lệ: 5.000.000.000 đồng

  Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự 5.000.000.000 đồng/năm. Ngoài ra còn có các loại bảo hiểm dành cho lực lượng nhân viên bảo vệ như: bảo hiểm lòng trung thành; bảo hiểm an toàn cá nhân…

  Công cụ hỗ trợ được TBSC sử dụng đều được cấp phép sử dụng của Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội – CA. Tp Hồ Chí Minh.

­

Kính thưa Quý khách!

Để đáp ứng sự phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, trước sự phát triển của xã hội và các doanh nghiệp trong và ngoài nước, vấn đề bảo vệ an ninh, giữ gìn tài sản cho khách hàng là điều quan trọng và đòi hỏi tất yếu.

Lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp là đảm bảo an toàn cho con người và tài sản, đem đến sự yên tâm trong đời sống và công việc hàng ngày, đồng thời cũng là nét văn minh hiện đại cho Quý khách.

TBSC ra đời với đội ngũ ban lãnh đạo trẻ, năng động và sáng tạo cùng lực lượng nhân viên bảo vệ - vệ sỹ tâm huyết được đào tạo chuyên nghiệp có đủ bề dày kinh nghiệm để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quý khách khi hợp tác với TBSC.

Các bạn cần gì…

 Môi trường sống thanh bình

 Nơi làm việc thật an ninh

 Tài sản được bảo vệ an toàn

 Người thân được chăm sóc bảo bọc

 Khách hàng được đón tiếp trọng trị

Điều Quý khách cần là 02 chữ “AN TÂM” cho cuộc sống gia đình và quá trình phát triển sự nghiệp.

Chúng tôi có gì…

Nhân lực

Ban lãnh đạo Công ty trẻ, năng động, sáng tạo và đầy tâm huyết.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp, xuất thân đa phần từ các lực lượng vũ trang (quân đội, công an, TNXP…) được huấn luyện toàn diện về kỹ năng nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức hành nghề.

Trí lực

Phương án, chiến lược bảo vệ mục tiêu được xây dựng bởi Ban Cố vấn và các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh và công nghệ thông tin, đã từng công tác trong lực lượng vũ trang (công an, quân đội…).

Tài lực

Dịch vụ được hỗ trợ đắc lực bởi các thiết bị an ninh hiện đại và công cụ hỗ trợ: phương tiện truyền thông di động, hệ thống viễn thám, áo chống đạn, bộ đàm,… được Bộ Công an cấp phép sử dụng.

Để đảm bảo tính an toàn, tránh rủi ro cho Công ty và Khách hàng. Chúng tôi mua bảo hiểm cho người lao động và dịch vụ do chúng tôi cung cấp: bảo hiểm lòng trung thành, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm nghề nghiệp & dân sự…

Chúng tôi làm gì…

Phục vụ bạn… chúng tôi có các dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Bảo vệ mục tiêu cố định: Tài sản cố định, trụ sở cơ quan - văn phòng làm việc, siêu thị, ngân hàng, tòa nhà, nhà máy, công trình, xưởng sản xuất, kho tàng, bến bãi, khách sạn…

   Bảo vệ mục tiêu di động: Tháp tùng, hộ tống, đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người hoặc vận chuyển tài sản, hàng hóa, tiền bạc…

   Bảo vệ sự kiện: Các chương trình hội nghị khách hàng, khai trương, họp báo, hội chợ, triển lãm, biểu diễn thời trang, chương trình nhạc hội…

   Bảo vệ yếu nhân: Là những nhân vật có sự quan hệ xã hội rộng hoặc có tác động đến quan hệ xã hội rộng như: chính trị gia, cán bộ lãnh đạo cấp cao, doanh nhân, người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật…

Chúng tôi đem lại lợi ích gì cho các bạn…

Với chi phí mà bạn đã bỏ ra để sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp, bạn sẽ không cần quan tâm tới:

  • Chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ nội bộ;
  • Chi phí kiểm tra giám sát;
  • Chi phí huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ;
  • Chi phí đầu tư trang thiết bị, trang phục và công cụ hỗ trợ;
  • Chi phí bảo hiểm, phúc lợi…
  • Đặc biệt là tai nạn lao động, tổn thất do lực lượng bảo vệ tại chỗ gây ra…

05 lý do để bạn lựa chọn dịch vụ do TBSC cung cấp…

1- Đội ngũ lãnh đạo và lực lượng chỉ huy, nhân viên bảo vệ - vệ sỹ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện tốt nhất những cam kết đối với Quý khách hàng.

2- Với tinh thần và thái độ làm việc năng động - nghiêm túc - nhiệt huyết trách nhiệm cao là yếu tố để cấu thành tính chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng yên tâm thật sự khi hợp tác.

3- Hạn chế tốt nhất các rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng bởi chúng tôi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự nghề nghiệp, bảo hiểm lòng trung thành và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho lực lượng bảo vệ - vệ sỹ của chúng tôi.

4- Đội ngũ của chúng tôi được huấn luyện nghiêm túc và chuyên nghiệp; phong cách làm việc lịch sự, tính kỷ luật cao, phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng hiệu quả công việc được giao sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối và là niềm tự hào góp phần cho sự thành công của Quý khách.

5- Có quan hệ tốt với chính quyền địa phương, kết hợp tốt nhất để giải quyết nhanh chóng sự cố xảy ra (nếu có) đảm bảo không để ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự của Quý khách.


TBSC - đối tác tin cậy
mang lại sự bình yên cho doanh nghiệp của bạn


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!