PAH Design

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG

I. ĐỐI TƯỢNG.

Dịch vụ Bảo vệ mục tiêu di động bao gồm: Tháp tùng, hộ tống, đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người hoặc vận chuyển tài sản, hàng hóa, tiền bạc… di chuyển từ một địa điểm cố định này đến một hay nhiều địa điểm khác do khách hàng yêu cầu.

Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình thực tế của mục tiêu (cá nhân hay tổ chức) mà khách hàng có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho đối tượng do mình yêu cầu.

II. YỀU CẦU.

1. Yêu cầu đối với dịch vụ:

Tháp tùng, hộ tống cho đối tượng (là cá nhân hay một nhóm người) đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xảy ra sai phạm nào khi di chuyển từ địa điểm cố định này đến một hay nhiều địa điểm khác trong thời gian được xác định.

Đối với dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa, tiền bạc, tài sản (gọi chung là hàng hóa): đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát. Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển. Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.

2. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ:

Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ và võ thuật.

Có tác phong chuyên nghiệp, năng động, nhanh nhẹn và nhạy bén; có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực và chịu được áp lực cao trong công việc.

Có kiến thức về tâm lý xã hội (tâm lý chung và tâm lý tội phạm) và hiểu biết nhất định về pháp luật.

III. TRANG BỊ CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ.

Nhân viên bảo vệ cho các mục tiêu được trang bị công cụ hỗ trợ (có cấp phép sử dụng của cơ quan chức năng) như: bộ đàm, roi điện, khóa tay… Ngoài ra, tùy tính chất công việc và nhu cầu của khách hàng, nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị các thiết bị chuyên dụng khác nhằm đảm bảo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu an toàn tuyệt đối.

 

TBSC - đối tác tin cậy
mang lại sự bình yên cho doanh nghiệp của bạn

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!