PAH Design

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

I. ĐỐI TƯỢNG.

Là loại hình dịch vụ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện.

Đặc điểm trong hoạt động dịch vụ an ninh này bao gồm: Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại, bảo đảm an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng.

Loại hình an ninh thường thấy tại Việt Nam như: Tranh chấp dân sự, an ninh sự kiện, ca nhạc, biểu diễn thời trang, các cuộc họp quan trọng, triển lãm, khai trương, lễ hội, tiệc ngoài trời ...

II. YỀU CẦU.

1. Yêu cầu đối với dịch vụ:

Bảo vệ an toàn, không để xảy ra các hoạt động của tội phạm, cháy nổ tại nơi tổ chức sự kiện trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.

2. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ:

Nhân viên bảo vệ sự kiện là những người năng động, nhạy bén; tác phong chuyên nghiệp và chịu được áp lực cao trong công việc.

Có phẩm chất đạo đức tốt; giữ thái độ mềm mỏng, hòa nhã nhưng phải có thái độ kiên quyết và tuân thủ nghiêm quy định đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức sự kiện.

Được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, võ thuật và hiểu biết nhất định về pháp luật.

III. TRANG BỊ CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ.

Ngoài việc được trang bị các công cụ như nhân viên bảo vệ thông thường, tùy tính chất công việc và sự kiện, nhân viên bảo vệ còn được trang bị thêm các thiết bị khác như: áo chống đạn, roi điện, súng hơi cay, thiết bị định vị, thiết bị liên lạc chuyên dụng…

TBSC - đối tác tin cậy
mang lại sự bình yên cho doanh nghiệp của bạn

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!