PAH Design

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Chúng tôi hiểu rằng tên gọi "Thái Bình" như một sứ mệnh lớn của Công ty.

Để mang đến sự yên tâm, bình an thật sự cho mọi người, bao gồm khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng xã hội, chúng tôi chỉ thực sự yên tâm và thành công khi bạn hài lòng với dịch vụ cũng như hoạt động xã hội hướng về cộng đồng của TBSC.

Sứ mệnh này được xác định và được thấu hiểu trong tập thể CB.CNV TBSC.

CB.CNV với mục tiêu…

Đối với TBSC, chữ TÍN luôn được chú trọng hàng đầu để mang đến lợi ích cho khách hàng bằng dịch vụ chất lượng cao và uy tín.

Mang đến sự tự tin trong cuộc sống cho nhân viên thông qua sự đóng góp đầy ý nghĩa của họ.

Mang đến sự bình yên trong cuộc sống ở những nơi mà chúng tôi đặt chân đến bằng những giá trị đích thực.

Đối với cộng đồng…

Với tinh thần hướng tới cộng đồng, vì sự phát triển chung của toàn xã hội, chúng tôi đồng sức, đồng lòng quan tâm, góp sức vào các hoạt động từ thiện, xây dựng quỹ bảo trợ người già neo đơn và trẻ em nghèo hiếu học. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái là nét đẹp truyền thống mà TBSC sẽ xây dựng trở thành văn hóa của Công ty.

Đối với nhân viên…

Con người là chìa khóa của sự thành công”, TBSC luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để đưa TBSC phát triển ngày càng vững mạnh.

Chúng tôi chú trọng việc tạo được môi trường làm việc tốt với tác phong công nghiệp, không ngừng phát triển nguồn nhân lực cũng là một trong chính sách của chúng tôi để xây dựng nền tảng của TBSC.

Chính sách tiếp thị có trách nhiệm…

TBSC cam kết cung cấp dịch vụ thỏa mãn yêu cầu, mong đợi về chất lượng và tạo giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Hoạt động trên thương trường chúng tôi cam kết thực hiện “Tuân thủ Luật Cạnh tranh”:  

    • Không tham gia hay ủng hộ hành vi hạn chế cạnh tranh, cạnh tranh không lành mạnh.

    • Không tham gia hay ủng hộ hành vi trái với các chuẩn mực về đạo đức kinh doanh, gây thiệt hại hoặc có thể gây thiệt hại đến lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp khác hoặc người tiêu dùng.


TBSC - đối tác tin cậy
 mang lại sự bình yên cho doanh nghiệp của bạn


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!