PAH Design

Tin tức trong ngành

Công ty bảo vệ: Bảo vệ lăn xả cứu kho hóa chất công ty gỗ

kho_hoa_chat_1Khoảng 23 giờ 25 phút khuya 30-6, kho hóa chất tại công ty gỗ Phúc Thắng (đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, Thủ Đức - TPHCM) nổ lớn rồi lửa bùng cháy. 

Một bảo vệ công ty kể tiếng nổ lớn phát ra từ kho hóa chất dung môi ở cuối khu nhà xưởng, ngay sau đó lửa bùng cháy cao hàng chục mét.

Công ty bảo vệ: Bên trong lò luyện vệ sĩ của tỷ phú

ve_sy_ty_phuNhững người nuôi mộng làm "cái bóng" của tỷ phú Mỹ phải mướt mồ hôi khổ luyện, trước khi có cơ hội nhận một công việc mà nguy hiểm luôn rình rập.

Phóng viên Eamon Javers của kênh truyền hình CNBC (Mỹ) đã được chứng kiến một khóa huấn luyện như vậy. Câu chuyện mà Javers (nhân vật "tôi") kể lại phần nào giúp hình dung những gì mà các học viên vệ sĩ phải trải qua trước khi thành tài.

Công ty bảo vệ: Bùng nổ dịch vụ vệ sĩ tư nhân ở Mỹ

bung_no_ve_sy_o_MyHội nghị Executive Protection Institute thường niên lần thứ 29 được tổ chức ở San Diego trong tháng 12/2010 diễn ra trong thời điểm mà nhu cầu thuê vệ sĩ đang tăng mạnh do tình trạng chiến tranh, suy thoái kinh tế cũng như cuộc sống nhạy cảm của những người nổi tiếng.

Công ty bảo vệ: Các tỷ phú được bảo vệ như thế nào?

Với tài sản kếch sù, giới nhà giàu luôn chăm lo tới việc bảo vệ an ninh cho bản thân và gia đình. Sau cái chết của con trai một triệu phú Mexico hồi tháng 8 vừa qua, các dịch vụ bảo vệ càng thêm đắt giá và phong phú.

Theo thống kê của các công ty chuyên kinh doanh về sản phẩm an ninh công nghệ cao, hiện số lượng tỷ phú chú ý tới việc lắp đặt những thiết bị tối tân trong nhà ngày càng tăng.

Công ty bảo vệ: Đến nữ vệ sĩ cũng bị… sàm sỡ

nu_ve_syCứ ngỡ nghề vệ sỹ tưởng chỉ giành cho nam giới vai u thịt bắp, ít ai biết có không ít bóng hồng cũng theo đuổi nghề này. Hành trình “bám” nghiệp của họ đong đầy những câu chuyện nghề tréo ngoe.